LOUIS VUITTON MÉTÉORE for men

7.990.000₫
Title

 

LOUIS VUITTON MÉTÉORE ( for men)

Giá: 7.990.000vnd

 

Météore by Louis Vuitton là một loại nước hoa Citrus Aromatic dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. Météore được ra mắt vào năm 2020. Người đứng sau hương thơm này là Jacques Cavallier. 

Hương đầu là Cam Mandarin, Cam Sicilia và cam bergamot Calabria;

Hương giữa là Tiêu hồng, Tiêu, Nhục đậu khấu Indonesia, Hoa Neroli Tunisia và Bạch đậu khấu Guatemala; lưu ý cơ bản là dầu vetiver Java.

 

 

Tiếng xèo xèo của quả quýt cay nồng đánh thức nguồn năng lượng vô biên. Một cái tên đầy gợi lên sức mạnh và ánh sáng. Một hương thơm khơi dậy sự mê hoặc khi thức dậy, giống như những đám mây rực rỡ khiến loài người say đắm. Để nắm bắt được nguồn năng lượng phấn chấn như vậy, Bậc thầy nước hoa Jacques Cavallier Belletrud đã chọn quýt Sicilia. Một thành phần có chất lượng đặc biệt như vậy, nó truyền vào trái tim của người nước hoa sự tươi mát thanh tao, cộng hưởng khi nó tiếp xúc với bộ ba ớt. Như một dấu hiệu nhận biết, Java vetiver bộc lộ những khía cạnh cao quý nhất của nó - đồng thời tươi mới, đất và hối lộ - làm cho sự mê hoặc hoàn thành. Khi kết hợp các yếu tố của bầu trời và Trái đất, Météore bộc lộ một vẻ đẹp thanh lịch đương đại không giới hạn.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây