Nước hoa Dior Christian Dior Lucky Limited

14.000.000 VND 9.900.000 VND
Dung tích

Nước hoa Christian Dior Lucky – dòng sản phẩm unisex vô cùng quyến rũ đến say lòng người. 

 

Christian Dior Lucky là sản phẩm mang đến lời chúc may mắn đến cho những ai cảm nhận được sự tinh tế của nó. Ngay từ khi ra mắt chúng đã được sự đón nhận của rất nhiều người, được đánh giá cao về chất lượng và sự tinh tế của mùi hương.

 


Christian Dior Lucky & Holy Peony  thuộc bộ limited trên box có hoạ tiết Toile de Jouy  cực đẹp và cực hiếm. Ra mắt 1 lần duy nhất vào Xuân 2021 nên hiện tại đây là những chai rất hiếm hoi sót lại trên thị trường.

 

Mùi hương của nước hoa unisex Christian Dior Lucky

 

Nước hoa Christian Dior Lucky là sản phẩm thuộc dòng mùi hương hoa cỏ mang theo đặc điểm nhẹ nhàng, sang trọng và cực kỳ tinh tế. Mùi hương chính của sản phẩm là mùi hương hoa trắng, hương hoa linh lan thung lũng.

 


 

 

Mùi hoa linh lan trắng trang nhã, thanh lịch phù hợp với cả nam và nữ, như là thứ ánh sáng của miền Bắc nước Pháp ôn hòa nhưng vẫn mang đầy năng lượng tích cực.

Sự tinh khiết của mùi hương nước hoa unisex Christian Dior Lucky được đánh giá cao nhờ vào việc quá trình chế tác không sử dụng quá nhiều nguyên liệu. Mùi hương sản phẩm thể hiện trọn vẹn giá trị của hương hoa linh lan trắng – quà tặng mà thiên nhiên mang đến cho con người thông qua loài hoa đặc biệt này.

Tổng thể mùi hương Christian Dior Lucky thích hợp với những người ưa thích sự thanh lịch, tinh tế, lãng mạn và thanh khiết. Độ tỏa hương gần, trong vòng một cánh tay khiến cho người sử dụng trở thành người lịch sự và có tâm hồn tinh tế nhất.

Thiết kế chai nước hoa được tối giản với nắp đen cùng chai thủy tinh hình trụ trong suốt để dẽ dàng thấy được màu nước hoa bên trong, dán trên chai là lớp nhãn trắng chỉ đề tên và thương hiệu sản phẩm. Tuy đơn giản về thiết kế thế nhưng điều đó lại càng làm cho chúng ta tập trung hơn về chất lượng mùi hương của từng giọt tinh chất nước bên trong chai hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây