Roja Burlington 1819

1.000.000 VND 790.000 VND
dung tích


1819 là kiệt tác siêu giới hạn của bậc thầy mùi hương ROJA Dove. Đỉnh cao của dòng hương Citrus chắc chắn không thể không thuộc về 1819 của bậc thầy mùi hương lão luyện Roja Dove. Nếu chọn một và chỉ một mùi hương Cam Chanh duy nhất, bạn cũng chỉ cần nhớ đến 1819.

 

1819 có tên đầy đủ là Burlington 1819, là trung tâm mua sắm xa xỉ và lâu đời tại London, Burlington cũng là vị trí flagship – quan trọng và sang trọng nhất của tiệm nước hoa ROJA Parfumstại Anh quốc. Nếu có dịp ghé thăm xứ sở sương mù, bên cạnh tòa nhà mua sắm Harrods, Burlington cũng là điểm đến nhất định phải ghé qua nếu bạn là người ngưỡng mộ đế chế thơm Roja Dove. Tại đây, chúng ta có cơ hội trải nghiệm nhiều sáng tạo thơm “độc quyền” của bậc thầy mùi hương.

Burlington 1819 là mùi hương độc quyền chỉ được trưng bày tại tiệm ROJA Parfums Burlington. Mùi hương hoàng kim, sang trọng, lịch lãm hợp hương citrus cực tuyển và tươi tắn, gợi cảm giác cởi mở và không xa cách. Sau ấn tượng ban đầu hào hoa và giàu sức sống, 1819 sành sỏi, vui thú hai note hương – thú chơi là rượu rum và lá thuốc lá. Mùi hương tiếp tục giàu chuyển biến và sống động nhờ hậu vị long diên hương, note hương tinh tuyển và đặc trưng của ROJA Dove. Tựu chung lại, 1819 quyến rũ, cuốn hút, cuồng nhiệt, song không kém phần sang trọng và dễ dàng nhận được vô vàn những lời tán dương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây