Nước hoa nữ ROJA ELIXIR ESSENCE POUR FEMME

590.000₫
Dung tích

ROJA ELIXIR ESSENCE POUR FEMME

 

 

Roja Elixir Essence Pour Femme mang đến cho bạn hương thơm gợi cảm, lôi cuốn. Nhờ  thành phần chính có trong Roja là lá violet, gỗ tuyết tùng, xạ hương. Roja Elixir ra mắt công chúng vào năm 2016 và thích hợp cho các bạn từ 25 tuổi trở  lên. Có độ  lưu hương lâu và tỏa hương trong vòng 2 mét. Thời điểm thích hợp để dùng loại nước hoa này là Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông.

 

 

Nét đặc trưng của nước hoa Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum 

 

 

Với Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum được bào chế từ  các tinh dầu hoa quý hiếm như: lily thung lũng, nhài dại, ngọc lan tây, lá violet, phong lữ, vòi voi phối với một ít mâm xôi, đào, quế rồi nhấn nhá thêm chút êm dịu từ gỗ tuyết tùng, xạ hương, vanilla.. tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng hài hoà và sắc nét.

 

Dòng nước hoa mới nhất Roja Dove hương thơm Elixir giống như một thần dược vô hình. Có sức hút mãnh liệt khiến bạn không thể cưỡng lại. Làm tăng sự tự tin và quyến rũ ở mọi nơi bạn tới. Hương thơm của Elixir được ví như  bó hoa mùa xuân vậy, nhẹ nhàng và sâu lắng. Bạn sẽ cảm nhận được ngay với những lời thầm thì từ  xạ hương và Violet như  đang quấn quanh lấy da thịt bạn không muốn rời. Lưu lại trên da note hương cuối thật ấn tượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây